Kênh Youtube Thai Tuan Interior Center

Trung tâm Nội thất Thái Tuấn cung cấp các giải pháp tổng thể nội thất không gian sống đáng mơ ước của khách hàng.

Trung tâm nội thất Thái Tuấn là Nhà phân phối của Gỗ An Cường, Vicostone, Cleansui, Aconcept, Malloca, Trimion, Hettich, Imundex,…

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế với các hãng nổi tiếng, Showroom nội thất Hải Phòng – Thái Tuấn luôn đồng hành cùng các Đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công và Quý khách hàng từ các khâu tư vấn lựa chọn đến cung cấp sản phẩm và hậu mãi, cho sự an tâm để tận hưởng những trải nghiệm về một không gian sống hoàn hảo.

Đến với trung tâm nội thất Thái Tuấn, khách hàng sẽ được trải nghiệm khu trưng bày nguyên vật liệu gỗ của tập đoàn gỗ An Cường – nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu. Các dòng vật liệu gỗ công nghiệp từ gỗ của An Cường như MDF, Melamin, MFC, Laminates, Acrylic, Veneer và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, nội thất văn phòng.

Bên cạnh đó trung tâm nội thất Thái Tuấn còn cung cấp các sản phẩm thương hiệu thiết bị bếp Malloca đến từ Tây Ban Nha và thương hiệu nội thất Bắc Âu Aconcept đến từ Đan Mạch.
Với nỗ lực bền bỉ, chúng tôi – Thái Tuấn sẽ luôn hoàn thiện mỗi ngày để giữ vững niềm tin nơi khách hàng !

  • Showroom Hải Phòng: Lô 1+2 Mê Linh, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng.
  • Showroom Quảng Ninh: Số 18 Lô A1, tổ 8, khu 8 phường Hồng Hải, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Tổng kho An Cường: Trung tâm Cánh Diều, Đường Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.
  • Hotline: 02253.620.999 | 0941.86.86.59 | 0911.90.88.00