Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng MOV 659S

Lò nướng MOV-659S

Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng MOV 659S

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp được đăng ký bảo hộ thương hiệu từ Tây Ban Nha, các thiết kế lò vi sóng, lò hấp và lò nướng Malloca đều mang đặc trưng của phong cách châu Âu hiện đại, tinh tế với các chức năng tiện dụng, thông minh. MOV-659S là một mẫu lò nướng xuất sắc kế thường những ưu điểm của thương hiệu này. Ngày hôm nay Malloca Hải Phòng sẽ giới thiệu với các bạn hướng dẫn sử dụng Lò Nướng MOV 659S nhé!

Thông số cụ thể

Thông số cụ thể
Thông số cụ thể

– Kích thước: W595 x D575 x H595mm

– Dung tích: 70L

– Điện áp: 220-240V

– Công suất: 3000W

– Chất liệu: Vỏ lò thép không gỉ, cửa lò kính nhiều lớp chịu nhiệt và lực tốt

Sản phẩm: Lò nướng MOV-659S

Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng MOV 659S

Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng MOV 659S

Lò có hai nút cơ học ở hai bên để chúng ta điều chỉnh chức năng, nhiệt độ và thời gian. Lò có dung tích 70l, bên trong trang bị đầy đủ một khay nướng, hai vỉ nướng, một cây xiên để nướng đồ quay và một khay hứng mỡ. Phần cửa lò được cải tiến có thêm ray giảm chấn, giảm áp lực mạnh trong trường hợp vô tình đóng lò. Ngoài ra, khi cửa lò mở dưới 30 độ, cửa cũng sẽ tự động đóng lại.

Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng MOV 659S
Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng MOV 659S

Nút nằm bên tay trái chính là phím điều chỉnh chức năng, mỗi lần điều chỉnh chức năng, đèn sẽ hiển thị sáng trên từng chức năng một. MOV-659S có tổng cộng 8 chức năng:

 • Chức năng rã đông: Ở chức năng này, lò sẽ kết hợp giữa quạt và nguồn nhiệt vô cùng nhỏ để rã đông thực phẩm.
 • Chức năng nướng nhiệt dưới: Chức năng này cung cấp cho người dùng một nguồn nhiệt dưới rất lớn, có thể dao động từ 60-120 độ C.
 • Chức năng nướng đối lưu: Chức năng này cho bạn hai nguồn nhiệt trên và dưới, có thể cài đặt mức nhiệt từ 50-250 độ C, hỗ trợ nướng xiên que.
 • Chức năng nướng đối lưu kết hợp quạt: Quạt trong lò giúp tiết kiệm năng lượng từ 30% – 40%, có thể cài đặt mức nhiệt từ 50-250 độ C. Chúng ta có thể sử dụng chức năng này để nướng nướng những miếng thịt lớn ở nhiệt độ cao.
 • Chức năng nhiệt trên đơn: Chức năng này cung cấp cho bạn một nguồn nhiệt nhỏ bên trên, có thể cài đặt mức nhiệt từ 180-240 độ C, hỗ trợ nướng xiên que.
 • Chức năng nhiệt trên đôi: Chức năng này cung cấp cho bạn một nguồn nhiệt nhỏ bên trên, đồng thời bổ sung thêm một nguồn nhiệt lớn, có thể cài đặt mức nhiệt từ 180-240 độ C, hỗ trợ nướng xiên que.
 • Chức năng nhiệt trên đôi, kết hợp quạt đối lưu: Chức năng này cung cấp cho bạn một nguồn nhiệt nhỏ bên trên, đồng thời bổ sung thêm một nguồn nhiệt lớn và quạt, có thể cài đặt mức nhiệt từ 180-240 độ C.
 • Chức năng quạt đối lưu: Chức năng này giúp tuần hoàn nhiệt trong lò, có thể cài đặt mức nhiệt từ 50-240 độ C. Chúng ta có thể dùng chức năng này để gia nhiệt trước trong lò một cách nhanh chóng nhất.

Nút nằm bên tay phải là nút hỗ trợ điều chỉnh thời gian, người dùng sử dụng nút này để cài đặt thời gian sau khi chọn chế độ nướng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng MOV 659S: 4 phím điện tử nằm ở giữa là 4 phím bổ sung

 • Phím thứ nhất có chức năng hẹn giờ, thích hợp khi bạn cần lật mặt một món ăn nào đó.
 • Phím thứ hai có chức năng cài đặt thời gian để giờ hiện thị trên màn hình LED.
 • Phím thứ ba là phím tạm ngừng, có tác dụng tạm ngừng chương trình đang chạy.
 • Phím thứ tư là phím khởi động, sử dụng để khởi động sau khi chọn xong chế độ nấu và thời gian nấu.

Lưu ý:

– Trước khi sử dụng những mẫu lò nướng mới, chúng ta nên để lò ở chế độ quạt đối lưu 30 phút. Mục đích của quá trình này nhằm xử lý lớp keo bảo quản còn dư thừa, tránh lớp keo ám mùi vào đồ ăn. Trong quá trình này, mùi khét có thể sẽ phát ra, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

– Khi mở cửa lò, không nên để người sát lại gần, hơi nóng trong lò có thể gây bỏng.

– Trước khi thực hiện chức năng nhiệt phân, PHẢI bỏ hết tất cả dụng cụ trong lò ra.

Sản phẩm: Lò nướng điện âm tủ MOV-72 PYRO

Đánh giá sản phẩm

Lò nướng Malloca MOV-659S là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, với thiết kế chuyên dụng và những tính năng tiện dụng được tích hợp của mình, sản phẩm hứa hẹn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bài viết này về: “Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng MOV 659S“, khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn:

TRUNG TÂM NỘI THẤT THÁI TUẤN

Xem sản phẩm: Lò nướng điện âm tủ MOV-659 PGR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *