Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Visso K7205 Malloca

May hut mui VISSIO K72051UD

Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Visso K7205 Malloca

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp được đăng ký bảo hộ thương hiệu từ Tây Ban Nha, các thiết kế lò vi sóng, lò hấp, lò nướng hay máy hút mùi Malloca đều mang đặc trưng của phong cách châu Âu hiện đại, tinh tế với các chức năng tiện dụng, thông minh. VISSO K7205 – “nữ hoàng” của dòng máy hút mùi âm tủ là một mẫu máy hút mùi xuất sắc kế thường những ưu điểm của thương hiệu này. Ngày hôm nay Malloca Hải Phòng sẽ giới thiệu với các bạn hướng dẫn sử dụng máy hút mùi VISSO-K7205 nhé!

Tổng quan về máy hút mùi Visso K7205 Malloca

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italy, máy hút mùi Visso K7205 Malloca là dòng máy hút mùi âm tủ với thiết kể nhỏ gọn, sang trọng với 2 chức năng chính là khử mùi và đẩy mùi hôi ra ngoài.

Máy hút mùi âm tủ Malloca VISSO-K7205 trang bị động cơ có công suất 250W có khả năng tạo ra công suất hút 850m3/h mạnh mẽ chia làm 4 tốc độ cho người dủng lựa chọn. Bên cạnh ấy, những tiếng ồn sinh ra khi máy hoạt động được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rằng không gây khó chịu hay ảnh hưởng cho người sử dụng.

Thông số cụ thể máy hút mùi VISSO-K7205

Thông số cụ thể
Thông số cụ thể

– Chất liệu: inox

– Điều khiển nút bấm điện tử, 4 tốc độ

– Chức năng cảm biến nhiệt

– Khử mùi bằng than hoạt tính & ống thoát Ø150

– Lưới lọc: Nhôm

– Đèn Halogen: 2 x 20W

– Công suất hút: 850 m3/h

– Độ ồn: < 69B

– Công suất: 250 W

– Điện áp: 220-240V/50Hz

– Kích thước: W718 x D284 x H245 mm

Xem sản phẩm: Máy hút khói khử mùi âm tủ MH-700GT

Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Visso K7205 Malloca

Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Visso K7205 Malloca

Trên bề mặt của máy hút mùi, người dùng có thể thấy 5 phím cơ được sắp xếp thẳng hàng với khoảng cách rộng rãi, cực kì dễ sử dụng và một ô hiển thị nhỏ màu đỏ.

Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Visso K7205 Malloca
Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Visso K7205 Malloca

Trong đó, hai nút đầu tiên với hình ngọn đèn dùng để bật/tắt đèn. Hai nút tiếp theo với hình cánh quạt có tác dụng tăng/giảm công suất của máy hút. Cuối cùng là một nút có tác dụng Cảm biến nhiệt.

  • Để bật tắt đèn, chúng ta sử dụng hai phím off/on với hình ngọn đèn.
  • Để tăng giảm công suất hút, chúng ta sử dụng hai nút tiếp theo. Ấn nút On/+ để tăng công suất từ mức 1 đến mức 4, số 1 – 4 sẽ hiển thị trên ô hiển thị. Tương tự, chúng ta ấn phím Off/- để giảm công suất hút.
  • Chức năng cảm biến nhiệt độ (Sensor) có tác dụng theo dõi các mức nhiệt độ xung quanh bếp và tự động tăng/giảm tốc độ quạt, giúp chất lượng không khí luôn được kiểm soát.

Máy có chế độ lọc bằng đường ống hoặc than hoạt tính, người dùng nên chú ý vệ sinh tấm chắn 1 tuần 1 lần và thay thế bộ lọc than định kì tối thiểu 6 – 8 tháng một lần.

Đặt mua ngay sản phẩm: Máy hút khói khử mùi – áp tường MC 7018HS

Đánh giá sản phẩm

Máy hút mùi VISSO-K7205 được mệnh danh là nữ hoàng của các dòng máy hút mùi, với khả năng hút mùi cao, dễ sử dụng và mức giá sở hữu không quá 10 triệu, đây sẽ là một sản phẩm phù hợp với người nội trợ, điểm tô thêm cho căn bếp, tạo cảm hứng nấu ăn mỗi ngày.

Bài viết dưới đây là về “Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Visso K7205 Malloca“. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn:

TRUNG TÂM NỘI THẤT THÁI TUẤN

– Địa chỉ: Lô L1+L2 khu đô thị Mê Linh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

– Điện thoại: 0911.90.88.00

– Website: https://thaituaninterior.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamNoiThatThaiTuan

Sản phẩm: Máy hút khói khử mùi – áp tường MC 9018HS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *