Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào?

Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào?

Máy rửa bát đã phổ biến và trở thành một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu ở phương Tây từ nhiều năm nay. Nhưng ở các nước phương Đông như Việt Nam, việc sở hữu một chiếc máy rửa bát vẫn còn là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình do còn suy nghĩ rằng sử dụng máy rửa bát sẽ rất tốn điện, nước, chi phí cao. Vậy máy rửa bát hoạt động như thế nào? Hôm nay, hãy cùng Malloca Hải Phòng tìm hiểu nhé.

Cách sắp xếp đồ trong máy rửa bát

Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào: Cách sắp xếp đồ trong máy rửa bát

Để đạt được kết quả làm sạch hoàn hảo với máy rửa chén mới của bạn, bạn nên đặt những món đồ lớn ở giá thấp, đồ nhỏ hơn đặt ở các giá ở trên, xoong nồi và chảo ở giá dưới cùng, cốc và ly thủy tinh đặt ở giá trên đầu và đảm bảo nước có thể rút hết một cách dễ dàng.

Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào: Cách sắp xếp đồ trong máy rửa bát
Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào: Cách sắp xếp đồ trong máy rửa bát

Dao kéo nên đặt trong rổ đựng dao kéo, phía đầu bẩn hướng lên trên. Với những con dao có lưỡi dài, nên đặt chúng quay xuống dưới, hoặc nằm ngang. Phải đảm bảo tay phun nước không bị chặn bởi những đồ cao chạm tới cánh tay phun nước. Dùng tay của bạn kiểm tra để đảm bảo nó xoay tự do, nước có thể đến mọi bề mặt. Nếu không thể, đặt những món đồ cao nằm ngang nằm xuống.

Sản phẩm: Máy rửa chén đứng độc lập WQP12-J7223A E5

Lưu ý khi sử dụng máy rửa bát

Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào: Lưu ý khi sử dụng máy rửa bát

Sử dụng viên rửa chén chuyên dụng mà nhà sản xuất khuyên dùng bởi nó được thiết kế riêng cho máy rửa bát. Các viên tẩy rửa thường bao gồm các chất tẩy rửa và chất làm mềm.

Bạn có thể sử dụng chức năng eco hoặc chức năng tự động, cả hai đều mang lại kết quả hoàn hảo. Chu trình chuyên sâu chỉ sử dụng trong trường hợp đặc biệt, ví dụ như khi có quá nhiều vết bẩn cháy bám vào, vì nó tiêu thụ nhiều năng lượng hơn những chương trình kia.

Quy trình hoạt động của máy rửa bát

Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào: Quy trình hoạt động của máy rửa bát

Ở đầu chu trình, nước được đưa vào trong máy và phun xuống các đồ cần rửa qua các tay phun được làm nóng.

Sau đó, khoang chứa chất làm sạch được mở ra, viên hóa chất bị hòa tan dưới áp lực của nước, phun tới mọi ngóc ngách làm sạch tất cả bề mặt. Trong quá trình này, nước được phun tuần hoàn, bơm và lọc. Chất bẩn được loại bỏ liên tục.

Cuối chu trình, tất cả nước bẩn được bơm ra khỏi máy, sau đó phun nước sạch và một lượng nhỏ chất làm bóng, đảm bảo cho đồ đủ khô và sáng bóng.

Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào: Quy trình hoạt động của máy rửa bát
Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào: Quy trình hoạt động của máy rửa bát

Các sản phẩm máy rửa bát hiện đại, kết hợp với viên rửa chén phù hợp, sẽ cho bạn bát đũa luôn sáng bóng như mới. Máy rửa bát là một bước tiến công nghệ trong việc giải phóng sức lao động, giải pháp hoàn hảo cho mỗi gia đình trong thế hệ mới. Trên đây Malloca Hải Phòng đã giới thiệu cho các bạn sơ qua về chu trình hoạt động của máy rửa bát, mong rằng quý khách đang băn khoăn về nỗi lo hao tốn tài nguyên điện và nước có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đặt mua ngay sản phẩm: Máy rửa chén âm tủ hoàn toàn WQP12-J7713FB

Bài viết này về: “Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào?“, khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn:

– Địa chỉ: Lô L1+L2 khu đô thị Mê Linh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

– Điện thoại: 0911.90.88.00

– Website: https://thaituaninterior.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamNoiThatThaiTuan

Tìm hiểu sản phẩm máy rửa chén: Máy rửa chén tích hợp WQP6-890F3

Bếp từ Domino MDI 302
Giới thiệu bếp từ Malloca MDI 302 dạng Domino – nhập khẩu châu Âu

Giới thiệu bếp từ Malloca MDI 302 dạng Domino – nhập khẩu châu Âu Với những gia đình có không gian bếp không quá lớn nhưng vẫn muốn sở hữu một sản phẩm bếp từ có 2 vùng nấu thì ...

Bep 1 gas domino MDG 301
Giới thiệu bếp gas Malloca MDG 301 dạng Domino cực gọn

Giới thiệu bếp gas Malloca MDG 301 dạng Domino cực gọn Với những gia đình có không gian bếp nhỏ, ít thành viên hoặc sống một mình thì bếp gas domino MDG 301 là giải pháp cho không gian tốt ...

Mua tủ bếp tại Hải Phòng chữ i
Tủ bếp Hải Phòng| 5 lưu ý khi mua tủ bếp tại Hải Phòng

Tủ bếp luôn là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi căn phòng bếp hiện nay. Lựa chọn một bộ tủ bếp như thế nào để phù hợp với nhu cầu, sở thích và hài hoà với không gian phòng ...

Bep 2 gas AS 9502B
Giới thiệu bếp gas Malloca AS 9502B lắp âm hiện đại

Giới thiệu bếp gas Malloca AS 9502B lắp âm hiện đại Các mẫu bếp gas âm Malloca đang được sử dụng rộng rãi trong gian bếp của nhiều gia đình. Trong đó, mẫu bếp gas Malloca AS 9502B là một ...

tay nam chu z scaled 1
Giải pháp nội thất không tay nắm

Hiện nay, phong cách tối giản chú trọng vào công năng, loại bỏ những chi tiết thừa trong không gian ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện ích, đơn giản hóa cuộc sống. Cùng với đó, những chi tiết ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0911.90.88.00