NHÀ BẾP TIỆN NGHI HƠN VỚI CÁC PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH

NHÀ BẾP TIỆN NGHI HƠN VỚI CÁC PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH

Hôm nay, chúng ta sẽ đến với một chủ đề vô cùng hấp dẫn đối với mọi người và đặc biệt là với các chị em nội trợ, đó chính là về phụ kiện trong căn bếp gia đình. Bây giờ, hãy cùng nội thất cao cấp Hải Phòng – Thái Tuấn Interior đi tìm hiểu về những phụ kiện tủ bếp thông minh sẽ giúp cho căn bếp trở nên sang trọng, hiện đại và tiện nghi hơn cho người sử dụng nhé.

1. Hệ nâng đồ khô

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ nâng đồ khô.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ nâng đồ khô. Với hệ nâng này, chúng ta có thể điều chỉnh tải trọng từ 1 – 5kg bên tay trái và từ 5 – 7 kg bên tay phải, tạo sự linh hoạt khi lựa chọn tải trọng phù hợp cho đồ cần cất.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ nâng đồ khô
PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ nâng đồ khô

2. Hệ hộc kéo

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ hộc kéo.

Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ hộc kéo. Đây là một hệ vô cùng cơ bản, nhưng điểm đặc biệt chính là hệ thống ray giảm chấn. Hệ hộc tủ này sử dụng ray hông, tức là hệ ray này sẽ thay thế luôn cả 2 tấm gỗ hai bên. Khi đẩy nhẹ tủ, tủ sẽ tự động hít vào trong, giúp giảm tiếng ồn cho căn bếp.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ hộc kéo
PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ hộc kéo

Xem sản phẩm: Tủ bếp căn hộ phong cách Bắc Âu

3. Bộ ray để gia vị

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Bộ ray để gia vị.

Đây là một bộ phụ kiện mà có lẽ căn bếp nào cũng sẽ có. Chúng ta sẽ dùng bộ ray này để đựng gia vị cho căn bếp, giúp bếp gọn gàng hơn. Tương tự như hệ hộc kéo, bộ ray này cũng được trang bị tính năng tự động hít giảm chấn.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Bộ ray để gia vị
PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Bộ ray để gia vị

4. Hệ bán nguyệt

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ bán nguyệt.

Phần góc bếp là một phần khá khó thiết kế, nếu kiến trúc sư không nghiên cứu một cách cẩn thận, khách hàng sẽ khó tiếp cận và tận dụng được hết phần không gian này. Ở đây, chúng ta có hệ bán nguyệt với hai giá đỡ hình bán nguyệt có thể kéo ra và đưa vào vô cùng dễ dàng.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ bán nguyệt
PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ bán nguyệt

5. Kệ gắn trên cánh tủ

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Kệ gắn trên cánh tủ.

Một phụ kiện dành cho góc bếp khác mà chúng tôi muốn giới thiệu là kệ gắn trên cánh tủ. Khi chúng ta mở tủ ra, phần hệ tủ trong góc bếp sẽ chạy sang phía bên ngoài, còn hệ kệ ở vị trí ban đầu sẽ được mở ra cùng với cánh tủ.

6. Hệ ray thùng rác

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ ray thùng rác.

Thùng rác cũng là một phụ kiện vô cùng thiết yếu và gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của thành viên trong gia đình. Với phụ kiện này, nếu chúng không được thiết kế cẩn thận, có thể sẽ gây ra mùi và mất mỹ quan cho khu bếp. Với hệ ray thùng rác, mọi vấn đề sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ ray thùng rác
PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ ray thùng rác

Đặt mua ngay sản phẩm: Tủ bếp Penthouse Eco-Green Hà Nội

7. Hệ úp chén nâng hạ

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ úp chén nâng hạ.

Xong phần bếp dưới, giờ chúng ta sẽ cùng nhìn lên phần bếp trên. Với các hệ tủ bình thường, người dùng có lẽ sẽ cảm thấy bất tiện khi phải với lên để úp bát đĩa. Với hệ tủ úp chén nâng hạ, chúng ta sẽ kéo các khay úp chén xuống, úp bát đĩa lên và kéo khay úp về vị trí cũ. Thiết kế này cũng giải quyết một vấn đề đau đầu mà nhiều người gặp phải, đó chính là nước chảy ngược vào tay.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ úp chén nâng hạ
PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Hệ úp chén nâng hạ

8. Tủ để đồ khô

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Tủ đề đồ khô.

Ngoài phần bếp trên và bếp dưới, mỗi căn bếp thường có thêm khu vực để đồ khô. Hệ tủ để đồ khô thông minh sẽ cho bạn khoảng 5 tầng kệ xếp chồng, giúp tiện kiệm không gian vô cùng và tạo sự gọn gàng, thoáng mát, không gây rối mắt.

9. Tủ để đồ khô hai cánh

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Tủ đề đồ khô hai cánh.

Với những gia đình nhiều người, hệ tủ để đồ khô 1 cánh có lẽ sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Vì vậy, chúng tôi đưa ra giải pháp hai cánh. Với hệ tủ này, khi mở cánh tủ, các khay bên trong sẽ được tự động đẩy ra ngoài, tạo sự thuận tiện khi lấy và cất đồ.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Tủ đề đồ khô hai cánh
PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Tủ đề đồ khô hai cánh

10. Khay để muỗng đũa

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Khay để muỗng đũa.

Nhiều gia đình gặp phiền phức khi để chung các loại muỗng, đũa hay muôi với nhau, cực kì bất tiện khi lấy đồ. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đưa ra khay để muỗng đũa. Với những phần riêng biệt được chia ra rõ ràng, tin rằng những bất tiện mà chúng ta thường gặp sẽ được giải quyết triệt để.

11. Khoang chia chén đĩa

PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH: Khoang chia chén đĩa.

Tương tự như vậy, ở bên dưới chúng ta sẽ có khoang chia chén đĩa. Phần khoang này sẽ ngăn tách các phần bát đĩa với các kích thước khác nhau, giảm tỉ lệ vỡ hay sứt mẻ chén đĩa.

Bài viết trên về mặt đá tủ bếp Vicostone, hi vọng bài viết đã mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị thi công nội thất, hãy tới với Thái Tuấn Interior. Trung tâm Nội thất Thái Tuấn (An Cường Hải Phòng) tự hào là đơn vị chuyên tư vấn, thi công tủ bếp tại Hải Phòng, nội thất phòng khách, giường ngủ Hải Phòng, tủ bếp CabinetPro An Cường tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương uy tín, chất lượng.

– Địa chỉ: Lô L1+L2 khu đô thị Mê Linh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

– Điện thoại: 0911.90.88.00

– Website: https://thaituaninterior.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamNoiThatThaiTuan

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Tủ bếp căn hộ Vinhomes Smart City

chao dung cho bep tu
Kinh nghiệm chọn mua chảo dùng cho bếp từ tiết kiệm điện hiệu quả

Chảo dùng cho bếp từ là một trong những món đồ nhà bếp nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em nội trợ. Thực tế cho thấy, không phải loại chảo nào cũng phù hợp để sử dụng trên ...

cua chong chay tai hai phong
Cửa chống cháy tại Hải Phòng – Giải pháp an toàn cho gia đình bạn

Trong thế giới ngày càng phát triển và hiện đại, việc đảm bảo an toàn cho cuộc sống con người trở nên vô cùng quan trọng. Trong đó, cửa chống cháy tại Hải Phòng đóng vai trò không thể thiếu ...

cua chong chay 2
Lắp đặt cửa chống cháy cần nắm vững những thông tin sau

Ngày nay, công tác phòng cháy chữa cháy đang được các đơn vị, tập thể, cơ quan và người dân rất quan tâm và chú trọng. Để phòng tránh cũng như bảo vệ sức khỏe, tính mạng của mọi người, ...

cua thoat hiem chong chay
Cửa thoát hiểm chống cháy là gì? Những điều bạn cần biết

Cửa thoát hiểm chống cháy đang trở thành một xu hướng phổ biến và được ưa chuộng trong việc sử dụng tại các tòa nhà cao tầng, chung cư và các công trình khác. Nhưng cửa thoát hiểm chống cháy là ...

cua chong chay chung cu
5 lý do bạn nên dùng cửa chống cháy chung cư An Cường

Vấn đề đảm bảo an toàn bằng cửa chống cháy chung cư luôn được đặt lên hàng đầu từ trước đến nay và cần phải được quan tâm một cách đặc biệt. Đặc biệt, thời gian gần đây đã chứng kiến một ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0911.90.88.00