THU DỊU DÀNG – TRANG HOÀNG KHÔNG GIAN SỐNG

khuyen mai aconcept mua thu 1

Đi qua cái nhộn nhịp nắng gắt của mùa hạ, khi những tán cây tươi tốt khoác lên mình chiếc áo được dệt lên từ lá vàng cũng là lúc mùa thu đến đem theo những xúc cảm tĩnh lặng và an yên. 

Cùng AConcept vẽ nên vẻ đẹp của mùa thu, sự kết hợp giữa thiết kế, thiên nhiên và cảm giác bình yên sâu sắc nhưng không kém phần sống động và đầy sức sống với các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

 • Giảm giá từ 20% đến 50% toàn bộ sản phẩm
 • Nhận phiếu mua hàng lên đến 10 triệu đồng

Thời gian: từ ngày 11/09/2023 đến ngày 26/10/2023

Với danh mục sản phẩm đa dạng và vô số thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ Châu Âu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của mình. AConcept rất mong chờ được đồng hành cùng bạn trong hành trình thay đổi hướng tới một không gian sống mới mẻ và tích cực.

Chương trình khuyến mãi

 • Đối với hoá đơn mua hàng trị giá từ 20 triệu – 30 triệu, Khách hàng có cơ hội nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 3 triệu.
 • Đối với hoá đơn mua hàng trị giá từ 30 triệu – dưới 50 triệu, Khách hàng có cơ hội nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 7 triệu.
 • Đối với hoá đơn mua hàng trị giá từ 50 triệu trở lên, Khách hàng có cơ hội nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 10 triệu.

Quy định cụ thể:

 • Giá bán trên được áp dụng cho 1 sản phẩm và đã bao gồm thuế GTGT.
 • Khi tham gia chương trình, khách hàng không được áp dụng đồng thời cùng chương trình khuyến mãi khác, voucher, thanh lý (nếu có).
 • Đối với mỗi sản phẩm trong chương trình khi mua khách hàng sẽ không có lựa chọn đổi trả. 
 • Phiếu mua hàng áp dụng cho đơn hàng tiếp theo và sử dụng khi mua hàng theo giá niêm yết (không dùng trực tiếp vào đơn hàng tặng), không áp dụng đồng thời với các CTKM khác. Phiếu có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/12/2023.
 • Đối với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng được áp dụng đồng thời cả 2 mục khuyến mãi giảm giá theo sản phẩm và phiếu quà tặng.
 • Hoá đơn mua hàng tặng phiếu mua hàng tính theo giá bán sau khi giảm cho người tiêu dùng, đã bao gồm thuế VAT.

Vì số lượng của một số sản phẩm tồn kho không nhiều, có thể hết hàng sớm nên khách hàng lưu ý kiểm tra tồn kho với nhân viên trước khi đặt đơn. Quà tặng của đơn hàng không áp dụng quy đổi để nhận quà tặng khác.

Xem thông tin chi tiết chương trình cùng các sản phẩm sale tại đây.

 

khuyen mai aconcept mua thu 2

khuyen mai aconcept mua thu 3 khuyen mai aconcept mua thu 9 khuyen mai aconcept mua thu 8 khuyen mai aconcept mua thu 7 khuyen mai aconcept mua thu 6 khuyen mai aconcept mua thu 5 khuyen mai aconcept mua thu 4 khuyen mai aconcept mua thu 10 khuyen mai aconcept mua thu 12 khuyen mai aconcept mua thu 11 khuyen mai aconcept mua thu 14 khuyen mai aconcept mua thu 13 khuyen mai aconcept mua thu 16 khuyen mai aconcept mua thu 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *