Tìm hiểu về Eco Veneer – Nội thất vật liệu thân thiện môi trường

Sáng tạo với Eco Veneer - Làm mới nội thất với vật liệu thân thiên môi trường

Tìm hiểu về Eco Veneer – Nội thất vật liệu thân thiện môi trường.

Làm mới nội thất nhưng không mất quá nhiêu chi phí luôn là vấn đề mà nhiều gia chủ quan tâm. Vậy làm cách nào để tối ưu độ bền của sản phẩm? Hãy cùng Thái Tuấn tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về Eco Veneer
Sáng tạo với Eco Veneer – Làm mới nội thất với vật liệu thân thiên môi trường

Tìm hiểu về Eco Veneer

Tìm hiểu về Eco Veneer: Eco Veneer là gì?

Eco-Veneer là một sản phẩm hỗn hợp gồm sợi cellutose gỗ kết hợp với nhựa tạo thành tấm bề mặt dùng để dán, làm mới đồ nội thất. Lớp bề mặt là sợi cellutose gỗ, được hoàn thiện bởi lớp PU có hiệu ứng bề mặt như thật và độ chống trầy xước như Veneer tự nhiên thổi PU. Mặt sau được phủ lớp keo có tác dụng bám dính cực cao và chịu nhiệt lên tới 80°C, đảm bảo độ bền, tính tiện dụng và nhanh chóng.

Tìm hiểu về Eco Veneer
Sáng tạo với Eco Veneer – Làm mới nội thất với vật liệu thân thiên môi trường

Sản phẩm: Sàn gỗ AC 465 RL – Santana Oak

Ưu điểm của Eco Veneer

Tìm hiểu về Eco Veneer: Ưu điểm của Eco Veneer.

Ngoài đặc điểm có thể dán trên nhiều loại bề mặt, Eco-Veneer còn sở hữu hàng loạt ưu điểm, đáp ứng nhu cầu đổi mới của không gian sống khác nhau cho quý khách hàng.

  • Không chỉ đạt yếu tố thẩm mỹ, Eco-Veneer còn có thể cảm nhận khi chạm lên bề mặt với các hiệu ứng vân nổi như gỗ thật.
  • Với công nghệ thoát khí hiện đại, người dùng có thể dễ dàng loại bỏ không khí thừa qua các góc cạnh khi đang thi công.
  • Có thể tháo gỡ dễ dàng trong trường hợp thao tác chưa ưng ý, Eco-Veneer chỉ đạt độ chắc dính tối đa sau 24h dán lên bề mặt.
  • Khả năng chịu nhiệt độ từ -20°C tới 80°C, Eco-Veneer có thể dán lên trên bề mặt tủ lạnh, tủ đông mà không sợ tình trạng phồng cho ẩm.
  • Cấu trúc đặc biệt không giống như các sản phẩm tự dính thông thường, Eco-Veneer ổn định về kích thước do cấu trúc như giấy và luôn giữ được hình dạng, không co lại dưới các nhiệt độ khác nhau.
  • Giá cả hợp lí.
  • Thao tác thi công dễ dàng.
  • Sản phẩm đa dạng, phong phú những vẫn mang được vẻ đẹp tự nhiên. Vân gỗ và màu sắc chủ động hơn, không bị giới hạn bởi số lượng.
  • Ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này chính là ứng dụng trên các bề mặt có đường cong uốn lượn như tạo hình sản phẩm được thiết kế.
  • Bên cạnh có thể cắt theo chiều dài với khổ rộng 1.250mm, chúng tôi còn có thể cung cấp hộp đóng sẵn 3m thuận tiện cho các nhu cầu thiết kế khác nhau.
Tìm hiểu về Eco Veneer: Ưu điểm của Eco Veneer
Ưu điểm vượt trội của Eco-Veneer

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mình thì Eco Veneer còn đa dạng về màu sắc, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Tìm hiểu về Eco Veneer: Ưu điểm của Eco Veneer
Màu sắc đa dạng của Eco-Veneer

Có thể thấy với những ưu điểm vượt trội của mình thì Eco Vener hoàn toàn có thể chiếm trọn sự tin tưởng và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về nột thất vật liệu thân thiện môi trường.

Đặt mua ngay sản phẩm: Sàn gỗ AC 4032 SMM – Chateau Oak Chevron

Bài viết này là về:” Tìm hiểu về Eco Veneer – Nội thất vật liệu thân thiện môi trường”. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm cùng dịch vụ của chúng tôi,  hãy liên hệ qua:

TRUNG TÂM NỘI THẤT THÁI TUẤN

Showroom Hải Phòng: Lô L1+L2 khu đô thị Mê Linh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0911.90.88.00

Showroom Quảng Ninh: Số 18 Lô A1, tổ 8, khu 8 phường Hồng Hải, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0911.06.33.11

Email: info@thaituaninterior.com

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Sàn gỗ AC 4023 RL – Canyon Nostalgia Oak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *