Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 – lọc nước tạo ion kiềm tốt cho sức khỏe

Thiết bị máy lọc nước Ion kiềm EU301 thực tế 3

Nước điện giải ION Kiềm từ lâu đã được người dân Nhật Bản tin tưởng sử dụng như một sản phẩm nước để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, và được bộ y tế Nhật Bản khuyến cáo sử dụng. Máy lọc nước điện giải ION Kiềm Cleansui EU301 là dòng máy tạo ra các loại nước đặc biệt và là dòng máy cao cấp nhất hiện nay của Cleansui do tập đoàn lọc nước Cleansui số 1 tại Nhật Bản sản xuất.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 có gì mà lại được nhiều người ưa chuộng đến thế nhé! 

Tổng quan sản phẩm Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 là dòng máy điện giải cao cấp nhất hiện nay của tập đoàn Cleansui tại Việt Nam, được lắp đặt ngay dưới chậu rửa chén, vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Khách hàng có thể sử dụng nguồn nước để uống, nấu ăn hay rửa rau củ quả.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301
Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301

Sản phẩm được cấu tạo bởi ba thành phần:

 • Bộ lọc nước EUC 2000
 • Bộ điện phân nước Ion Kiềm
 • Cụm vòi lấy nước tích hợp bộ điều khiển

Đặt mua ngay sản phẩm: THIẾT BỊ LỌC NƯỚC LẮP DƯỚI CHẬU RỬA EU101

Cấu tạo hoạt động máy lọc nước Cleansui EU301

Để tạo ra loại nước chứa Ion có lợi cho sức khỏe, chúng ta cần trải qua hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Lọc nước để nhận được nước đạt tiêu chuẩn của bộ y tế qua bộ lọc 4 cấp EUC2000.

 • Cấp lọc số 1 là cấp lọc thô giúp chúng ta loại bỏ những bụi bẩn, rỉ sét, bùn đất có kích thước lớn.
 • Cấp lọc số 2 là lớp sợi trao đổi ion giúp chúng ta loại bỏ những kim loại hòa tan, kim loại nặng hay chì ở trong nước.
 • Cấp lọc số 3 là lớp than hoạt tính giúp loại bỏ clo, các tạp chất hữu cơ cũng như mùi hôi.
 • Cấp lọc cuối cùng là lớp lọc sợi rỗng. Cấp lọc này bao gồm hàng triệu lỗ lọc siêu nhỏ với kích thước từ 0.01 đến 0.1 micro, chặn lại những tạp chất xấu, chỉ cho phép nước sạch và khoáng chất tốt đi qua.
Cấu tạo hoạt động máy lọc nước Cleansui EU301
Cấu tạo hoạt động máy lọc nước Cleansui EU301

Sản phẩm: THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ION KIỀM ALKALINE EU301

Giai đoạn 2:

Đây là giai đoạn quan trọng nhất của tất cả các máy Ion Kiềm điện giải, đó chính là giai đoạn điện phân để tạo nước Ion Kiềm. Nước đầu vào là nước đã được lọc sạch theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế QCVN 6-1: 2010/BYT, sau đó được đưa vào buồng điện phân với 5 điện cực hiệu suất cao để tạo ra nguồn nước có tính axit, tính kiềm và trung tính. Ở giai đoạn 2, chúng ta cũng có 2 quá trình:

Quá trình 1: Nước được lọc sạch đưa đến buồng điện phân với 5 điện cực hiệu suất cao được làm từ titanium nguyên khối phủ platium. Đây là kim loại trơ, không bị bào mòn theo thời gian, không bị oxy hóa và không gây ngộ độc kim loại cho người sử dụng. Máy sẽ tạo ra nguồn nước đạt chuẩn pH, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng tự nhiên, chống oxy hóa và an toàn cho sức khỏe.

Hình ảnh lắp đặt thực tế Mitsubishi Cleansui EU301
Hình ảnh lắp đặt thực tế Mitsubishi Cleansui EU301

Quá trình 2: Điều chỉnh độ pH theo nhu cầu sử dụng. Ứng với mỗi một nhu cầu sử dụng, chúng ta sẽ có độ pH khác nhau:

 • Độ pH trong khoảng 5-6.5 (chế độ nước axit): Nguồn nước này giúp ta loại bỏ bã nhờn trên da, se khít lỗ chân lông, làm sáng da, có thể dùng để xúc miệng và rửa tay sau mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, nước này không thể dùng để uống trực tiếp.
 • Độ pH = 7 (chế độ nước trung tính): Ở chế độ nước này, chúng ta có thể uống trực tiếp, uống thuốc hay pha sữa cho trẻ em.
 • Độ pH trong khoảng 8.0-9.0 (chế độ Alkaline 1): Chúng ta có thể uống trực tiếp ở chế độ nước này để cơ thể làm quen với nước kiềm. Hoặc có thể dùng nước nấu cơm, giúp các hạt gạo mềm hơn.
 • Độ pH trong khoảng 9.0-9.5 (chế độ Alkaline 2): Nước trong chế độ này có thể dùng để uống trực tiếp cho những người đã có kinh nghiệm uống nước Ion Kiềm. Ngoài ra, ta có thể dùng nước với các món ninh hoặc hầm để làm nhừ nhanh hơn.
 • Độ pH trong khoảng 9.5-10.5 (chế độ Alkaline 3): Ngoài các tác dụng như hai chế độ trước, chế độ nước thứ 3 còn giúp trung hòa độ axit trong cơ thể do sử dụng rượu, bia lâu ngày.
 • Độ pH = 10.5 (chế độ Strong Alkaline): Ở chế độ này, chúng ta dùng nước để rửa, lau các vết bẩn cứng đầu hoặc ngâm rau củ quả nhiều chất bảo quản hay sát trùng da.

Ngoài ra, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 còn có một chức năng vô cùng quan trọng khác, đó chính là chức năng tự động làm sạch giúp bảo vệ điện cực. Với chức năng này, sau khi sử dụng 10L nước điện giải hoặc 30 phút sau khi tắt máy, các tấm điện cực tự động làm sạch sau khoảng 10 giây. Đèn chỉ thị sẽ nhấp nháy trong suốt quá trình này.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 là sản phẩm lọc nước cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu Mitsubishi Cleansui. Với nguồn nước giàu khoáng chất, độ pH có lợi cho sức khỏe, đây chính là một giải pháp nước sạch hoàn thiện cho căn hộ của bạn.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn:

– Địa chỉ: Lô L1+L2 khu đô thị Mê Linh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

– Điện thoại: 0911.90.88.00

– Website: https://thaituaninterior.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamNoiThatThaiTuan

Xem thêm sản phẩm máy lọc nước: TRIM ION HYPER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *